ReadyPlanet.com


Zombie Army 4: Dead War Collectibles Locations


เช่นเดียวกับซีรีส์ Sniper Elite Zombie Army 4: Dead War เต็มไปด้วยสรรพสิ่งสะสมแต่ละเรื่องมีเอ็ดถึงสี่ระดับที่ต้องสะสางและแต่ละชั้นเหล่านั้นมีของสั่งสมจำนวนหนึ่งให้ค้นหา: มือซอมโม่เอกสารจดหมายการ์ตูนพวกอัพเกรดและการกระทำที่หาญกล้า

ในรายการอาหารภารกิจเจ้าเอ็งสามารถแกะรอยจำนวนของสะสมแห่งแต่ละระดับคว้าคุณอีกต่างหากสามารถแลดูจำนวนสิ่งของสะสมสถานที่คุณผ่านพบและสิ่งที่เธอขาดหายไปโดยดูที่แต่ละระดับในรายการอาหารแคมเปญหลักหรือไม่ก็หยุดชั่วคราวระหว่างภารกิจ

นอกจากนี้ คุณ สมรรถ ออกจากระดับหลังจากหยุดสะสม ;เจ้าเอ็งไม่จำเป็นต้องเติมระดับเพื่อที่จะนับ

ด้านล่างนี้อีฉันจะไปดูทั้งปวงสถานที่สะสมใน Zombie Army 4 ดิฉันเริ่มต้นด้วยบทสถานที่ 1 และผ่านบทแห่ง 9 โดยแบ่งสิ่งต่างๆตามแต่ละระดับภายในแต่ละเรื่องของโหมดแคมเปญ

ของสะสม Dead Ahead: มือซอมบี้สิ่งพิมพ์ชุดอัปเกรดหนังสือภาพตลกและความประพฤติของวีรบุรุษ

การกล่าวใน: งานพิมพ์

Zombie Army 4 Dead Ahead Document

ของสั่งสมชิ้นจำเดิมคือสิ่งพิมพ์หลังจากสั่งสนทนากับบร่องโนหลังจากนั้นเลี้ยวขวาจะประกอบด้วยโต๊ะทำงานอยู่ทางซ้ายของบันไดข้างหน้าคุณเอกสารสิงสู่บนโต๊ะทำงาน

การรายงานในที่: หนังสือภาพล้อ

Zombie Army 4 Dead Ahead Comic Book

จากพวกสุดท้ายขึ้นไปบันไดกระแทกประตูทางขึ้นด้านบนของกระไดหนังสือภาพตลกวางอยู่บนชั้นวางของด้านหลังมากของห้องหับภายใต้แสงไฟแห่งส่องสว่าง

การบอกแห่ง: Zombie Hand

Zombie Army 4 Dead Ahead Zombie Hand

แห่งหอวิทยุดูยอมจากไปอีกต่างหากพื้นที่ด้านล่างแห่งหนเต็มไปด้วยซอมบดหัตถ์ความแข็งแรงไปเจียรติดสอยห้อยตามหมู่ซอมป่นจากปั้นจั่นทางข้างซ้ายมือไปอีกทั้งรถไฟมุขปีกขวามือ

งานรายงานในที่: เหล่าอัปผลการเรียน

หลังจากสะสางหอคอยวิทยุของซอมป่นหลังจากนั้นปันออกเข้าไปในที่โรงหมอหลังจากนั้นเลี้ยวขวาจะมีกำแพงขึ้นไป - ยอมด้านหน้าของเธอตีมันด้วยการทะลวงช่องว่างประกบสรรพสิ่งคุณกับคว้ากลุ่มอัพเกรดออกจากโต๊ะแห่งหนชายห้องโถง

Locomotive Lockdown: Upgrade Kit 1

เมื่อคุณจากห้องหับนิรภัยปันออกจากไปด้านซ้ายด้วยกันลงจรแห่งสนามยิงปืนแบ่งออกกับมากรบพุ่งต้านด้วยกันประพฤติตามเนื้อความท้าทายสรรพสิ่งนกเขาเขาจะปลดล็อกห้องนิรภัยกับตู้เซฟอีกเหล่าหนึ่งเพราะว่าแบ่งออกกองอัปผลการเรียนปันออกคุณครอบครองบำเหน็จ

Locomotive Lockdown: Upgrade Kit 2

กลับขึ้นข้างบนแล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเจียรแห่งเวิร์กชอปถือคณะอัปเกรดออกจากเคาน์เตอร์ตรงหน้า Edie

Locomotive Lockdown: Comic Book

หลังจากปลดล็อกเครื่องหมายการค้าภูตร่างกายแรกจากนั้นมอบเข้าไปสถานที่สถานีรถไฟไม้ (สิงสู่บนบานศาลกล่าวทางตามจุดประสงค์ถัดไปสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง) จักมีตั่งแหล่ร่างกายสิงสู่ด้านขวาสรรพสิ่งคุณบันทึกการ์ตูนอยู่ในหนึ่งในนั้น

Locomotive Lockdown: Zombie Hand

จับหนังสือภาพล้อแล้วจากสถานีรถไฟจากไปทางซ้ายเปลี่ยนรถยนต์แถว.แห่งอีกปีกเอ็ดแบ่งออกหยุดและมองไปสถานที่ชั้นบนของรถแถวถิ่นที่อยู่ข้างหน้าเจ้าเอ็งหัตถ์กำลังกายคลานอยู่ด้านบน

การล็อกหัวรถจักร: พวกอัปเกรด 3

สิ่งของสะสมอันต่อไปลงความว่าจุดสถานที่คุณพานพบผู้ฆ่าตัวตายจำนวนมากใกล้ช่องไปอีกทั้งบริเวณนั้นมีอาคารหนึ่งชั้นที่สองซึ่งประกอบด้วยกันสาดลายมุขสีแดงและสีขาวอยู่ทางขวาของโยน "Binario 345" ปีนขึ้นบนโรงเรือนเพื่อเสาะแสวงชุดอัปผลการเรียนบนเคาน์เตอร์ด้านหลัง

การออกจากรถจักรยายนต์: เอกสาร

สิ่งพิมพ์นี้สิงสู่ในพื้นที่เดียวกับการโจมตีของผู้ฆ่าตัวสิ้นชีวิตไปที่ด้านหลังสิ่งของพื้นที่เจียรยังจุดประสงค์จะมีเพิงโลหะสิงสู่ทางซ้ายหัตถ์เอกสารสิงสู่ในสำนักงานภายใน

Off the Rails: งานพิมพ์

สรรพสิ่งสะสมนี้อยู่แห่งพื้นที่แรกไปมุขด้านหลังสิ่งของพื้นที่บนขวามือในที่สุดจะมีรถรางสถานที่มีป้ายกาน้ำเมี่ยงแขวนสิงสู่นอกเหนือจากนั้นสิ่งพิมพ์อยู่บนบานศาลกล่าวโต๊ะมุขด้านขวามือ

Off the Rails: Heroic Action

ในที่สุดคุณจะเข้าพื้นที่สถานที่นักสู้รบต้านทานสองคนในเพิงขอความช่วยเหลือเอาชนะซอมโม่ทั้งหมดแห่งหนโจมตีพวกเขาเพื่อทำสิ่งท้าทายนี้มอบสำเร็จสะดวกที่สุดผิคุณเข้าไปในเพิงกับเขาทั้งหลาย

Off the Rails: Upgrade Kit

หลังจากบันทึกนักรบต้านทานต่อจากนั้นให้กลับขึ้นกระไดไปอีกต่างหากเป้าหมายหลังจากการสั่นกระดิกของแผ่นดินไหวชานชาลาจะแบ่งแยกบันไดให้กำเนิดเป็นสองชุดรวมความว่าบันไดเอ็ดไปทางขวาและอีกเหล่าหนึ่งไปทางซ้ายเจียรทางซ้ายแห่งหนด้านล่างสรรพสิ่งบันไดเลี้ยวขวาคณะอัปเกรดจะอยู่แห่งหนท้ายเส้นทาง

Off the Rails: Zombie Hand

จากกลุ่มอัปเกรดกลับมาขึ้นกระไดและโดดข้ามไปอีกทั้งอีกขั้นเจียรยังจุดหมายข้ามทางรถไฟกับฆ่าฝูงซอมบี้บนบานศาลกล่าวทางลาดปีนขึ้นไปด้านบนสรรพสิ่งทางลาดชันและหยุดก่อนที่กระโดดกระโดดมองเจียรยังพื้นที่ทางขวามือสรรพสิ่งซอมบี้กำลังวังชาคลานสิงสู่บนพื้นในประตูรั้วพื้นที่

Off the Rails: Comic Book

ภายหลังที่คุณรบราฆ่าฟันบนชานแล้วให้ลงเจียรในห้องที่เธอต้องผลัดกันรางรถไฟเลี้ยวซ้ายเมื่อเธอเข้ามาจดหมายการ์ตูนแปะอยู่บนบานศาลกล่าวโต๊ะตรงหน้าคุณทางด้านซ้ายของกล่องกระสุนด้วยกันไอเทม

ของสะสมในคลองแห่งความตาย: มือซอมป่นเอกสารเหล่าอัปเกรดบันทึกการ์ตูนด้วยกันการกระทำของวีรบุรุษ

ล่องเรือในลำคลองที่กินเนื้อเป็นอาหาร: เอกสาร

พอคุณจอดเติมน้ำมันเรือมอบไปแห่งด้านทักษิณของเรือเข้าไปที่อาคารจำเดิมไปแห่งหนชั้นไตรเอกสารอยู่ทางขวาสรรพสิ่งหีบเรืองแสงขนาดใหญ่

งานล่องเรือแห่งคลองสถานที่กินเนื้อดำรงฐานะอาหาร: Zombie Hand

ครั้นคุณจอดใช้งานตัวควบคุมสะพาน (หลังจากเติมน้ำมันเรือจากนั้น) ให้จากเรือต่อจากนั้นเข้าไปในที่อาคารซื่อไปข้างหน้าข้างในโรงเรือนขึ้นกระไดไปทางซ้ายหันไปมุขด้านบนมากของบันไดแล้วเหนี่ยวไกมือซอมป่นบนโต๊ะ

ล่องเรือคลองกินเนื้อ: ชุดอัปเกรด

เมื่อคุณเข้าสู่พื้นที่ที่คุณจำเป็นจะต้องรับเฟืองให้ซื่อไปและผ่านสี่เหลี่ยมด้านเท่าข้ามสะพานแล้วไปด้านขวาเดินไปตามทางเลียบลำคลอง (ซึ่งอยู่ทางขวามือ) เลี้ยวซ้ายเมื่อไปสู่พื้นที่ยกขึ้นถัดไปเจ้าเอ็งจะเหลือบเห็นอุปกรณ์เบี่ยงเบนความสนใจด้วยกันอาคารหินสีเทาทางด้านพามของชุดอัพเกรดอยู่บนพื้นที่อาคารหินสีเทา

ล่องเรือลำคลองกินเนื้อ: จดหมายการ์ตูน

ขนมจากตัวเรือนสถานที่คุณวางฟันเฟืองจำกัดเลี้ยวขวาคุณจักเห็นอาคารหินหมอกอีกหลังแห่งหนมีกำแพงชั้นสองลอยละล่องขึ้นบันไดทางขวาจากนั้นขึ้นไปบันทึกการ์ตูนแปะอยู่บนบานศาลกล่าวเก้าอี้ทางขวามือของห้องหับตรงข้ามกรณฑ์เรืองแสง

Ghosts and Gondolas: Upgrade Kit

จากจุดตั้งต้นของชั้นให้ไปทางซ้ายเปลี่ยนตรอกเมื่อคุณเข้าไปในสี่เหลี่ยมด้านเท่าที่มีน้ำพุอยู่ตรงกลางจ่ายไปด้านซ้ายลงจากไปในธารและผ่านรั้ว chainlinkกลุ่มอุปกรณ์อยู่บนเตียงทางปีกซ้ายมือของซอย

Ghosts and Gondolas: เอกสาร

ภายหลังที่คุณต่อสู้กับ Flamer ทรงพระครรภ์ศรสีขาวแสดงไปทางซ้ายที่ตอนหลังของจัตุรัสมีอ่างล้างหน้าแขวนอยู่บนฝาผนังที่เพิ่งผ่านมาตรงอ่างนั้นคือเหล่าบันไดมุขด้านทักษิณพาก๊กนั้นขึ้นแล้วเอาชีวิตซอมบี้ที่คลานผ่านหน้าต่างไปทางหน้าต่างแล้วเลี้ยวซ้ายเอกสารสิงสู่บนลังในห้องหับข้างหน้าเจ้าเอ็ง

Ghosts and Gondolas: Zombie Hand

นี้สิงสู่ในเนื้อที่ที่เจ้าเอ็งพบผู้บังคับบัญชาที่ฟื้นคืนชีพซอมบี้เป็นครั้งแรกจากจุดเริ่มต้นสรรพสิ่งพื้นที่เจียรด้านหลังของพื้นที่แล้วเลี้ยวขวาเดินหน้าจรอีกทางห้วน ๆ แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งจะมีเตียงแหล่เตียงอยู่ด้านหน้าสรรพสิ่งคุณและมีแท่งแขวนมือซอมบี้พละเดินสิงสู่บนพื้นรอบ ๆ เตียง

Ghosts and Gondolas: Comic Book

นี่รวมความว่าพื้นที่หลังจากผู้บังคับบัญชาต่อสู้ซึ่งคุณจักพบพานกับดัตตันจากไปแห่งหนแถวหลังสรรพสิ่งพื้นที่ประกอบด้วยรูปปั้นแห่งมีเชือกเขาสิงสู่มุขด้านข้างซ้ายเป็นกระไดขึ้นต่อจากนั้นเลี้ยวขวากับตะกายขึ้นด้านบนประกอบด้วยโรงเรือนสถานที่ประกอบด้วยบานเกล็ดสีแดงอยู่ชั้นบนกล้าต่างบานเกล็ดแดงป่ายปีนผ่านหน้าแตกต่างจากนั้นเลี้ยวซ้ายหนังสือการ์ตูนสิงสู่แห่งชายตั่งปีกเอ็ด

Ghost and Gondolas: Heroic Action

หลังจากคลาดแคล้วขนมจากโขยงซอมป่นแล้วจ่ายไปแห่งห้องหับเซฟก่อนกำหนดจรดสะพานเลี้ยวซ้ายเข้าทางเดินติดสอยห้อยตามเส้นทางรอบ ๆบันทึกนักรบพุ่งต้านขนมจากซอมป่น

The Shadows of Venice: Upgrade Kit

เริ่มเล่นชั้นต่อจากนั้นเลี้ยวขวากระโดดสะพานจรตอนหลังสรรพสิ่งพื้นที่ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายจักประกอบด้วยทางเข้าออกส่วนหน้าเจ้าเอ็งประกอบด้วยซอมบี้ญิบร่างกายอยู่อีกด้านหนึ่งเลี้ยวซ้ายกับขึ้นบันไดจากไปข้างท้ายของอาคารชุดอัปเกรดสิงสู่บนบานศาลกล่าวแคร่สตูล

เงาแห่งหนเวนิส: งานพิมพ์

นี่ตกว่าบริเวณที่ประกอบด้วยธารายนต์โลหิตมีอาคารสามข้างหลังมุขข้างข้างซ้ายสิ่งของพื้นที่: เอ็ดสีเหลืองกับสีแดงสองตึกเพราะมีสีเหลืองสิงสู่ตอนกลางขึ้นบันไดจรบนตึกสีเหลืองงานพิมพ์อยู่บนกล่องแห่งดลส่วนหน้าบาร์

The Shadows of Venice: Comic Book

นี่ตกว่าแดนดินสถานที่มีซอมโม่ฉีดพ่นสารพิษครั้นเธอเข้าบริเวณตรงนั้นเลี้ยวขวาขวับหลังจากนั้นข้างซ้ายแห่งหนประตูสีเหม็นเขียวผ่านห้องที่ประกอบด้วยพรมกับเก้าอี้ยาวเลี้ยวขวาในห้องหับถัดไปจดหมายภาพล้อแหมะสิงสู่บนบานเตียงหนังล่างแผ่นป้ายโฆษณาพิซซ่า

The Shadows of Venice: Zombie Hand

เดินต่อไปอีกทั้งจุดมุ่งหมายผ่านห้องที่มีกะหมอกคริสต์มาสแขวนอยู่บนผนังมันสมอง ในห้องถัดจากวัตถุประสงค์ของเจ้าเอ็งจะเปลี่ยนเป็น "ไปที่ห้องสถิร" เดินไปทางขวามือก่อนขึ้นบันไดจะมีถังโลหะเคลื่อนอยู่บนดลยิงถังเพื่อให้มองเห็นมือ

ประตูเมืองนรก: ชุดอัพเกรด

หลังจากปล่อยประจุไฟฟ้าบนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเนื้อตัวแรกประตูจักเปิดทางด้านข้างซ้ายของคุณผ่านมันไปกับลงบันไดเลี้ยวซ้ายที่ด้านล่างมีห้องเล็ก ๆ ทางปีกซ้ายพร้อมชุดอัพเกรดอยู่ด้านใน

Gates of Hell: Zombie Hand

จากห้องนั้นและออกไปอีกต่างหากพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่เลี้ยวขวาแล้วไปลงไปที่ใบเรือตกลงไปในมือซอมบี้อยู่บนบานเรือลำเล็กแห่งหนวนอยู่ที่พื้นที่

ประตูนรก: เอกสาร

ออกจากลำธารทางด้านซ้ายมือเพราะว่าใช้ทางลาดไม้จะมีม้านั่งกิ่งไม้ที่ด้านบนของทางลาดพร้อมเอกสารอยู่

Gates of Hell: Comic Book

ไปที่ Generator B จวนเจียนกับฉลามแขวนอสุรีมีเรือกิ่งไม้อยู่ตรงข้ามเครื่องทำไฟฟ้าหนังสือการ์ตูนแปะอยู่บนเคาน์เตอร์ที่มุมตอนหลังของเรือ

Meat Locker Collectibles: Zombie Hands, Documents, Upgrade Kits, Comic Books ด้วยกัน Heroic Actions

The Hunt for Dr. Schweiger: Comic Book

ข้ามเปลี่ยนด่านขับผ่านรถบรรทุกและเจียรทางขวามุ่งหน้าจากไปที่แสงเข้าบ้าน.บันทึกการ์ตูนวางสิงสู่บนโต๊ะด้านเตียง

The Hunt for Dr. Schweiger: เอกสาร

เมื่อคุณเข้าไปในป้อมปราการที่ป่าซอมป่น) จะมีบ้านเล็ก ๆ ญิบหลังเข้าในที่อยู่ทางซ้ายเอกสารอยู่บนเก้าอี้

The Hunt for Drมันสมอง Schweiger: Zombie Hand

นี่คือเนื้อที่ที่มีเส้นทางกลางทางอันเดดเมื่อคุณเข้าสู่พื้นที่จ่ายหยุดด้วยกันมองจรทางด้านขวาสิ่งของพื้นที่หัตถ์กำลังคลานไปบนกิ่งไม้แห่งหนห้อยสิงสู่เหนือสแมลงปอตไลท์

The Hunter for Dr. Schweiger: Upgrade Kit

แล้วเข้าไปใจกลางพื้นที่สถานที่มีลังและตัวถังแท้งค์และพาหนะเก่ายิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยรถรางอีกหลายคันเหล่าอัพเกรดอยู่ในรถขบวนหนึ่ง

Into Darkness: Comic Book

หลังจากเปิดไฟแล้วจ่ายไปที่ปีกการศึกษาค้นคว้าเลี้ยวขวาแรกก่อนขึ้นกระไดหนังสือภาพล้ออยู่มุขด้านทักษิณด้านหลัง

Into Darkness: Upgrade Kit

ขึ้นบันไดจากไปยังข้างวิจัยเลี้ยวขวาที่ด้านบนเข้าสู่ห้องที่มีป้ายกำกับดุ "Ameria" นี่คือสนามเป้าและคลังอาวุธเปลี่ยนสนามยิงปืนกับเข้าไปที่ห้องต่อไปเลี้ยวขวาทันทีคณะอุปกรณ์สิงสู่ที่ข้างล่างของระดับโลหะ

Into Darkness: Zombie Hand

ออกจากเนื้อที่เวทีมวยไปยังความมุ่งหมายเข้าทางเข้าออกแรกทางขวาในโล่งทางเดินมือซอมบี้ความแข็งแรงคลานสิงสู่บนกระดานไวท์บอร์ด

Into Darkness: เอกสาร

หลังจากรีเซ็ตฟิวส์ครั้งลำดับที่สองคุณจะต้องหาประจุเทอร์ไมท์แห่งห้องโถงสี่เหลี่ยมสถานที่มีธงนาซีขึ้นไปชั้นบนและสิงสู่ทางขวาเปลี่ยนช่องรั้งขึ้นแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไปในห้องเอกสารอยู่บนเคาน์เตอร์ที่เกือบคุณตกขอบ

Supernatural Superweapon: Zombie Hand

ออกจากห้องปลอดภัยแล้วเดินตามทางจรจนถึงดินแดนหลักที่มีธงแขวนอยู่บนผนังห้องเดินตามบันไดลงไปชั้นหนึ่งสุดจะมีจรวดอยู่ทางซ้ายหัตถ์และเนื้อที่สีแดงสถานที่มีหลักเทสลาอยู่ข้างหน้าคุณเงยหน้าขึ้นมือซอมบี้ความแข็งแรงคลานอยู่บนพวกพ้องลวดด้านบน

Supernatural Superweapon: Comic Book

ตอนนี้เดินหน้าเข้าไปในพื้นที่สีแดงจากไปทางด้านขวามากจะประกอบด้วยเป็นกล่องไม้และลิ้นชักเล็ก ๆ จดหมายการ์ตูนแหมะอยู่บนบานโต๊ะ

Supernatural Superweapon: Upgrade Kit

จากหนังสือการ์ตูนให้เหลียวดูมาหลังจากนั้นตรงจรข้างหลังมากทางเดินเลี้ยวซ้ายเข้าไปในห้องที่ค่อนข้างจะซ่อนอยู่ชุดอัปเกรดอยู่ในที่ห้องในที่ประกอบด้วยไฟวิภาสจากด้านบน

Supernatural Superweapon: เอกสาร

มุขด้านข้างซ้ายของพื้นที่ขดลวดเทสกราบลาสีแดงจักมีห้องหับที่ประกอบด้วยCryotubes ห้าหลอดกาแฟที่ประกอบด้วยซอมบี้อยู่ข้างในเข้าในห้องแล้วเลี้ยวขวาเลี้ยวซ้ายที่โต๊ะเริ่มแรกเอกสารสิงสู่บนโต๊ะทำงาน

Schweiger"s Revenge: Zombie Hand

ออกจากห้องหนักแน่นแล้วมองเจียรที่ด้านบนของบังเกอร์ข้างหน้าคุณมือซอมโม่กำลังคลานสิงสู่ด้านบน

Schweiger"s Revenge: Heroic Action

ตอนนี้ย้ายเข้าไปในเนื้อที่ที่เหมาะสมจะมีนักสู้รบต้านทานอยู่ด้านซ้ายของคุณแห่งหนถูกโจมตีโดยซอมบี้หุ้มแห้งเกราะฆ่าซอมบี้ก่อนที่มันจะทะลวงเขา

Schweiger"s Revenge: Comic Book

ตรงจากไปทางซ้ายมือสิ่งของพื้นที่ใต้รางรถไฟที่ยกสูงขึ้นไป. ไปทางซ้ายอีกครั้งไปอีกทั้งกล่องกระสุนและกล่องไอเทมจะมีกระสอบทรายอยู่ทางขวาพร้อมหนังสือการ์ตูนอยู่ด้านบน

Schweiger"s Revenge: Upgrade Kit

เดินถัดไปตามทางเดินจากกระสอบทรายจะประกอบด้วยการเผาไหม้ครึ่งทางในพื้นที่ดึงขึ้นถัดไปชุดอัพเกรดสิงสู่บนถังใต้สะพานลอยทางขวามือ

Schweiger"s Revenge: Document

ตอนนี้เข้าไปในบังเกอร์และค้นหา Pillbox ที่ยื่นออกมาจากบังเกเรอร์มีปืนกลหนักแห่งห้องชุดอัปเกรดอยู่ที่มุมซ้าย

ของสะสม Zombie Zoo: มือซอมบี้เอกสารชุดอัพเกรดหนังสือภาพล้อและการกระทำของวีรบุรุษ

ปัญหาแห่งหน Zoo: Zombie Hand

เข้าไปในดินแดนที่มีทางเข้าออกไฟฟ้าแล้วเลี้ยวขวาหัตถ์ซอมบี้อยู่ในกรงนกมืออยู่ปีกซ้ายของต้นไม้ใบหญ้าบนกิ่งไม้เคลื่อนที่เหมือนนกพร้าอกไม้ / ใบไม้ที่ด้านหลัง

ปัญหาสถานที่สวนสัตว์: หนังสือการ์ตูน

เมื่อเจ้าเอ็งปลดห้ามล้อเกอร์ตัวที่สองช่องทั้งสองด้านของห้องโถงเบื้องหลังคุณจักเปิดให้กำเนิดไล่ซอมป่นออกมาฆ่าก๊กมันจากนั้นเข้าช่องแรกด้านซ้ายหนังสือภาพตลกอยู่ข้างท้าย

Trouble at the Zoo: Upgrade Kit

ระหว่างทางดับเบรกเกอร์ตัวลำดับที่สามเข้าไปในกรงสถานที่นำไปสู่วัตถุประสงค์เดินตามวิถีทางผ่านคุกแรกและปลดล็อกกรงถัดจากตรงหน้าเจ้าเอ็งเพื่อคว้าชุดอัปผลการเรียน

ปัญหาแห่งหนสวนสัตว์: เอกสาร

พอผ่านกรงแล้วจักมีวงล้อโหนกออกมาจากชั้นและมีโต๊ะปิกนิกสิงสู่ด้านหลังงานพิมพ์อยู่มุขด้านพามของโต๊ะ

ยินดีต้อนรับสู่the Jungle: คณะอัปเกรด

มีบังเกอร์ในตู้ที่สองพร้อมตัวกรีดที่สองเหล่าอัพเกรดอยู่บนบานพื้นทางด้านในสุดๆ

ยินดีต้อนรับสู่ Jungle: Zombie Hand

เมื่อคุณเข้าบริเวณสถานที่มีอสุรีหุ้มแห้งเกราะสองเนื้อตัวและทหารบกมุ่งหน้าจากไปจนมากพื้นที่หลังจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าไปในที่ป่าละเมาะกระจิดริด ๆ ที่มีโต๊ะปิกนิกเลี้ยวขวาใหม่เมื่อเข้าไปจะเห็นมือซอมโม่บนโต๊ะปิกนิกที่มีหนูไตรตัว

ยินดีต้อนรับสู่ป่า: เอกสาร

ที่ต้นรังครีปเปอร์ไปสถานที่มุมตอนหลังซ้ายสุดๆของพื้นที่เอกสารแหมะอยู่บนบานศาลกล่าวม้านั่งจวนศพด้วยกันลัง

ยินดีต้อนรับสู่ป่า: บันทึกการ์ตูน

หลังจากรังคเรียวปเปอร์ต่อสู้กับซอมโม่หุ้มแห้งเกราะสามเนื้อตัวและระเบิดมืออีกสองตัวด้านหลังพวกเขาเป็นพื้นที่ที่มีฮัทช์ที่จะลงไปใต้ดินมองจากไปที่ฮัทช์ (วัตถุประสงค์) มีเคาน์เตอร์ทางข้างขวาซึ่งมีหนังสือภาพล้ออยู่

อย่าแตะกระจก: สิ่งพิมพ์

นี่คือบนแผ่นดินในพื้นที่วงแรก (ในทางเทคนิคฉลามถัง) สิ่งพิมพ์จะอยู่ทางด้านขวาเมื่อคุณเข้ามาเป็นเอกสารเดียวสถานที่วางบนดลแทนที่จะเป็นโต๊ะทำงานลัง ฯลฯ

อย่าแตะกระจก: Zombie Hand บันไดไม้

พอคุณเข้าไปณพื้นที่พร้อมกับนักสู้ต้านทานจะมี Terrarium ขนาดกลางๆอยู่ทางขวาสิ่งของฉลามที่แขวนอยู่มือซอมบี้อยู่บนบานศาลกล่าวก้อนหินข้างใน มันสมอง.. ตกปลา

Don"t Tap the Glass: Comic Book

จากมือซอมป่นเดินไปติดสอยห้อยตามทางตรงไปอีกต่างหากฝั่งตรงข้ามสิ่งของห้องหนังสือภาพล้ออยู่ริม Terrarium อีกเล่มหนึ่งอยู่ตรงข้ามกับดักกล่องกระสุนที่ด้านนั้นสรรพสิ่งห้อง

อย่าแตะกระจกส่อง: เอกสาร: Heroic Action

ในที่สุดเธอจะต้องยกขึ้นประตูเพื่อออกจากพื้นที่นี้การปฏิบัติตนที่กล้าหาญรวมความว่าการปกป้องนักสู้ต้านทานสองคนที่ระเบียง

คว้าเครื่องเคราขว้างเปลวไฟและนำระเบิดและระเบิดจำนวนมากลงมาด้วยยืนซื่อเชิงบันไดที่นำไปสู่พระระเบียงด้านข้างเจ้าเอ็งจะต้องประสบกับฝูงซอฟต์แวร์รวบรวมข้อมูลและซอมบดหุ้มเกราะเศษหนึ่งส่วนสองโหลท่ามกลางปีศาจอื่น ๆนี่ได้ผลต่อสู้ที่ทุเพียงลำพังแม้จักง่าย

Don"t Tap the Glass: Upgrade Kit

ออกจากห้องหับพร้อมแอ็คชั่นฮีโร่กองอัปเกรดอยู่ด้านหน้าคุณทางขวาอยู่ในตู้เซฟต้นฉบับเปิด

Planetarium Assault: Zombie Hand

หลังจากการต่อสู้กับทหารซุ่มยิงและเหสายเนโครแมนเซอร์แล้วแบ่งออกมุ่งหน้าจากไปยังจุดหมายหลังจากขึ้นบันไดด้วยกันผ่านโถงทางเดินแถวคุณจักมาสถานที่ป่าละเมาะกระจิดริด ๆ หยุดแลดูนกแห่งเกาะอยู่บนกันสาดสรรพสิ่งอาคารข้างหน้าคุณไม่ใช่เช่นนั้นนก

ท้องฟ้าจำลองโจมตี: หนังสือภาพตลก

ดำเนินการถัดจากยังจุดหมายปลายทางและฆ่าทหารบกผ่านรอยแยก (ศาลพระภูมิอยู่ด้านขวามือ)มีคีออสพร้อมกันสาดสีเหม็นเขียวและแคร่อยู่ส่วนหน้าหยิบจดหมายการ์ตูนออกจากม้านั่ง

Planetarium Assault: Document

ณ เวลานี้ขึ้นไปติดสอยห้อยตามขั้นตอนแห่งหนมีศาลเจ้าเรืองแสงไปด้านหลังและจุดประสงค์ตรงหน้าเธอมองไปทางซ้ายหลังจากนั้นหยิบงานพิมพ์ออกจากกล่องสีเขียว

Planetarium Assault: Upgrade Kit

ไปที่ชั้นบนมากของบันได แต่อีกต่างหากไม่เปลี่ยนประตูเจียรยังจุดหมายเลี้ยวซ้ายและได้ชุดอัปผลการเรียน

Rotten Coast Collectibles: Zombie Hands, Documents, Upgrade Kits, Comic Books และ Heroic Actions

Compound Resistance: Document

ตกไข่แล้วไปทางขวามือผ่านแคร่สำหรับอัปผลการเรียนปีนกระไดหยิบงานพิมพ์ออกจากเตียงที่ด้านบน

Compound Resistance:หนังสือการ์ตูน

วางยอมในพื้นที่หลักแล้วก็แล้วกันไปทางซ้ายเปลี่ยนประตูไฟฟ้าและเลี้ยวซ้ายผ่านรถถังผ่านซุ้มประตูและเปลี่ยนโรงนา (ที่ตฤณชาติแห้งปะทุใส่เธอ)ไปทางขวามือจะประกอบด้วยเพิงจี๊ด ๆ ข้างขอนใหญ่ ๆจดหมายการ์ตูนกำลังภายใน

การต้านทานบารมีต้นร่างเจือ: มือซอมป่น

หลังจากปกป้องปะทุคว้าหลังจากนั้นให้หันไปรอบ ๆ และแปะ Mounted MG42 วางสถานที่ข้างหลังสรรพสิ่งเจ้าเอ็งจากไปตรงๆจรยังซากปรักหักพังก้อนหินข้างหน้าคุณเลี้ยวขวากับเหล่ขึ้นแห่งประทุนของโรงเรือนหินเพื่อที่จะมองดูหัตถ์แห่งหนพลังกวาดไปทั่ว

Compound Resistance: Upgrade Kit

ปีนลงจรแห่งหนสารประกอบหลักการไม่เห็นด้วยเมื่อเจียรจรดด้านล่างสุดจ่ายจรด้านขวากระเป๋าแห้งสุดๆ (ผ่านรถถัง)แห่งในที่สุดมีบ้านปฤษฎางค์กระจิดริด ๆ ที่ประกอบด้วยใบพัดเกี่ยวกับระบายอากาศกองอัปผลการเรียนสิงสู่ชั้นในบนบานเตียงจวนเจียนเตา

Village of Darkness: Comic Book

ลงจากไปแห่งห้องใต้ดินเลี้ยวซ้ายจากนั้นเลี้ยวขวารายงานภาพตลกอยู่ตอนหลังสิ่งของพื้นที่บนบานกล่องกิ่งไม้

Village of Darkness: Heroic Action

เอาชีวิตซัมเขามอนเนอร์ผู้ฆ่าร่างกายจบชีวิตหลังจากนั้นวิ่งจากไปสถานที่หอระฆังขวับประกอบด้วยมือสังหารอยู่ข้างบนเธอต้องพิทักษ์ทั่วระยะเวลาสิ่งของลูกคลื่นโขยงเพียงชนิดโดดสิ่งแห่งบริสุทธ์ที่สุดที่จำต้องทำถือเอาว่าสิงสู่สถานที่ระดับสองไม่ก็ตรัยสรรพสิ่งหอระฆังด้วยกันสังหารซอมป่นพอเข้า

Village of Darkness: Upgrade Kit 1

หนังสือมากสู้รบต้านทานพร้อมด้วยการกระทำแห่งหาญและนกเขาก็ดึงขึ้นตู้นิรภัยสิ่งของเขาเช่นกันกองอัปเกรดชั้นใน

Village of Darkness: Zombie Hand

จากหอระฆังต่อจากนั้นเลี้ยวซ้าย (เปลี่ยนตึกแดงแห่งหนมีโปสเตอร์" Aim for their Heads "อยู่)เลี้ยวขวาตรงเปลี่ยนตึกนั้น (สถานที่โยน Enzo) หลังจากนั้นเลี้ยวซ้ายแห่งซากรถจ้องขึ้นด้านซ้ายจรแห่งประตูเข้าออกลวดหนามมือกำลังวังชาวิ่งสิงสู่บนราวบันไดข้างท้าย

Village of Darkness: เอกสาร

ประกอบด้วยบ้านสิงสู่ก่อนถึงห้องเซฟสิงสู่ทางขวามือสิ่งของถนนชายทะเลตรงข้ามรูปปั้นงานพิมพ์อยู่ข้างในบนเคาน์เตอร์

Village of Darkness Upgrade Kit 2

ทางปีกขวาสิ่งของห้องเซฟถือเอาว่าบ้านคู่ชั้นแห่งมีไม้เลื้อยสิงสู่ไปแห่งชั้นสองเพื่อจะรับกลุ่มอัปเกรดแห่งหนด้านบนสุดๆของบันได

ปัญหาแห่ง Styx: Comic Book

ข้ามตะพานที่ลบและลุยน้ำจรยังดารณีเฟอร์รี่ครั้นคุณจรถึงอีกฝั่งคุณจะเริ่มการชนในฮวงซุ้ยเสร็จสิ้นด้วยกันผ่านที่ปลงศพไปอีกทั้งเรือที่วิ่งเกยตื้นในเกียนหนังสือภาพล้ออยู่ที่ราวด้านขวาสรรพสิ่งท่าเรือกระจิดริด ๆ

ปัญหาในเกม Styx: Zombie Hand

ภายหลังคว้าจดหมายการ์ตูนตั้งหน้าไปสู่วัตถุประสงค์ก่อนกำหนดข้ามล่างสะพานในสุสานจ่ายมองขึ้นมือพลังคลานสิงสู่บนสะพาน

ปัญหาในที่ Styx: เอกสาร

จากไปที่จุดประสงค์ใหม่จวนเจียนโบสถ์ไต่ขึ้นไปบนบานนั่งร้านไม้ที่นำไปสู่ระดับที่สองสิ่งของโบสถ์ (หรือใช้กระไดภายในห้องหับใดห้องหนึ่ง) เพื่อรับงานพิมพ์เกี่ยวกับกรณีที่สาม

โจทย์ใน Styx: อัปเกรดชุด

ครั้นคุณจากไปถึงหอส่งสัญญาณจากนั้นให้ข้ามไปทางซ้ายมีที่อยู่หลังเล็ก ๆ อยู่ไกลลิบออกไปเข้าไปด้านในสำหรับพวกอัปเกรด

แนวนโยบายวางที่ดีสุดโต่ง: ชุดอัปเกรด

เมื่อเธอเข้าไปณท่อระบายน้ำสุสานคุณจะต้องต่อสู้กับซอมบี้ตัวหึ่งหลังจากทำให้จำยอมเขาคว้าแล้วให้เดินถัดไปยังความมุ่งหมายโดยผ่านทางเข้าทางเข้าออกที่เปิดอยู่และไปด้านซ้ายแล้วทิ้งอีกครั้ง.ชุดอัพเกรดอยู่ทางข้างซ้ายมือเป็นไปไม่ได้ที่จะพลาด

แผนการแปะที่สะอาดที่สุด: งานพิมพ์

เดินถัดไปตามโล่งทางเดินใต้ดินที่คลุมไปเช่นกันรากไม้เมื่อคุณโผล่ออกมาผ่านแท่นบูชาด้วยกันไปตามเส้นทางสิ่งพิมพ์จะเบิกทางขวาขึ้นบันไดข้างซ้ายปฤษฎางค์ต้นไม้

แนวนโยบายวางแห่งดีแรงกล้า: หนังสือภาพตลก

กลับออกลูกไปแห่งหนเส้นทางแล้วก็แล้วกันไปทางปีกซ้ายรายงานการ์ตูนอยู่ที่โคนของรูปปั้นแห่งน้ำ

The Best Laid Plans: Zombie Hand

จากรูปปั้นมองเจียรทางซ้ายสิ่งของพื้นที่ (ตรงข้ามกับหอคอยนรก) มือกำลังวิ่งจรตามต้นที่ล้มอยู่ด้านขวาของประตูเหล็ก

ของสั่งสม Molten Nightmare: Zombie Hands, Documents, ชุดอัปผลการเรียน, หนังสือภาพตลกและความประพฤติของฮีโร่

Come Hell or High Lava: Document

ออกจากห้องหับปลอดภัยและตรงจากไป.ตะเกียกตะกายบันไดแล้วไปทางขวาผ่านซอมบี้ห่อเกราะไปเรื่อย ๆเลี้ยวขวาเมื่อมาถึงวงพักแห่งหนราวบันไดทางขวามือพุ่งข้ามกับคว้าเอกสารจากเก้าอี้

Come Hell or High Lava: Comic Book

เดินถัดไปตามทางตามแนวทางภูเขาเมื่อคุณมาถึงด้านบนต่อจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเจียรยังซากปรักหักพังของ Abby รองลงมาจากนั้นครอบครองบ้านพระขนองเล็ก ๆ ที่มองเห็นบุรีด้านล่างมีหนังสือภาพตลกวางสิงสู่บนเคาน์เตอร์ด้านใน

Come Hell or High Lava: Upgrade Kit

ครั้นคุณไปสู่แดนดินสถานที่เจ้าเอ็งซ่อมปั๊มน้ำมันธาราแยกออกเลี้ยวขวาทันทีเข้าในเรือนอีกด้วยทวารเช็ดท้องฟ้าข้างลังลูกกระสุนขึ้นไปด้านบนไปจากไปด้านซ้ายด้วยกันให้กำเนิดจากไปแห่งหนพระระเบียงพร้อมทั้งมากหลายสู้รบทัดทานเลี้ยวซ้ายแล้วกันไปในที่ห้องข้างเขาฉวยเหล่าวัสดุออกจากพื้นข้างในช่อง

Come Hell or High Lava: Zombie Hand

ภายหลังปกป้องปั๊มน้ำมันธาราแล้วมอบปฏิบัติตามจุดประสงค์เพื่อจะโรงเรือนหญิบระดับเข้าด้านในเพื่อจะผลัดกันวัตถุประสงค์สรรพสิ่งเธอครอบครอง "กระโดดนทีสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวา"มือกำลังดำเนินจากไปบนบานเชือกที่เห็นประเทศลาวาสิงสู่ข้างหน้าเจ้าเอ็ง

Hot on the Trail: Zombie Hand

หลังจากสังหารผู้สถานที่นับถือพระศาสนาจากนั้นแจกผ่านทวารสถานที่พึ่งจะเปิดใหม่จากนั้นข้ามสะพานเปลี่ยนด่านทางเข้าออกจากนั้นจอดสแกนพื้นขนมจากห้องหับแห่งหนเธออยู่จากไปยังห้องถัดไปด้วยกันขัดแตะแห่งต้นลานหัตถ์กำลังเดินเส้นทางลาดสัญจรผ่านเนื้อที่นี้

Hot on the Trail: สิ่งพิมพ์

จากมือเจียรอีกต่างหากที่หมายด้วยกันลงบันไดหินเจียรทางซ้ายด้วยกันเข้าทางเข้าออกจำเดิมด้านซ้ายเอกสารสิงสู่บนเก้าอี้ยาวหมายเหตุ: เธอจะต้องต่อสู้กับดักซอมบี้มากมายก่อน

Hot on the Trail: Upgrade Kit

เคลื่อนที่ถัดไปติดตามทางวัตถุประสงค์เจ้าเอ็งจะเข้าห้องหับแห่งประกอบด้วยกลักลูกกระสุนปืนและกล่องไอตะแคงมอจี่ว่องตกลงเจียรสถานที่ท่าเทียบเรือหลังจากนั้นลงกระไดไม้เจียรทางซ้ายเลี้ยวซ้ายสถานที่ข้างล่างต่อจากนั้นกระโดดข้ามเทียงหินเล็ก ๆกองอัปผลการเรียนสิงสู่อีกข้างเอ็ดมุขปีกพาม

Hot on the Trail: Comic Book

ณ เวลานี้หันกลับเจียรทางทะเลสีแดงสีเหลืองกับสีครามบนบานศาลกล่าวชั้นวางบนบานท่าอากาศยานบันทึกการ์ตูนสิงสู่บนบานศาลกล่าวชั้นแหมะ

Hot on the Trail: Heroic Action

ภายหลังการชนสิ่งของเธอบนบานศาลกล่าวเรือจับวัตถุระเบิดเพื่อที่จะเปิดทางจรยังห้องเสถียรแทนที่จะสิ้นสุดระดับปันออกพาหลายรบราขัดขวางกลับมาจรแห่งดารณี

Night on the Town: Zombie Hand

เป็นเวลานานก่อนที่จะเธอจักได้มาสรรพสิ่งสั่งสมที่นี่สุดท้ายนี้คุณจักได้พบกับทีมงานรื้อแห่งจบชีวิตแล้วประกอบด้วยกกป้อมรายรอบรูปปั้นอยู่ด้านซ้ายสิ่งของคุณไปต่อไปติดสอยห้อยตามกระบวนการด้วยกันเข้าในห้องอาหารเก่าชื่อ "Il Fucile"หัตถ์ซอมป่นอยู่แห่งหนคลับ

Night on the Town: Comic Book

ภายหลังทำให้สิ้นพยศซอมป่นในป้อมปราการได้มาจากนั้น/ ฝ่ายติดสอยห้อยตามเส้นทางไปสู่วัตถุประสงค์.ขึ้นบันไดก้อนหินกับตรงไปเรื่อยๆ ๆเลี้ยวขวาเข้าไปแห่งห้องหับสุดๆทาง (ใกล้ทางเข้าออกโลหะและกระสอบเม็ดทราย)"เมืองนรกคอย" จารึกสิงสู่บนบานศาลกล่าวฝาจดหมายภาพล้อแปะสิงสู่บนบานม้านั่งยาว

% in_article_ad_unit20%

Night on the Town: Document

ผ่านห้องหับนั้นและขึ้นบันไดพวกถัดจากแห่งหนชั้นบนมากของกระไดเหล่านั้นเลี้ยวเจียรรอบ ๆ หลังจากนั้นขึ้นกระไดแถวหลังของเนื้อที่สิ่งพิมพ์สิงสู่บนโต๊ะจี๊ด ๆ ใกล้กับดักกล่องสินค้า

Night on the Town: Upgrade Kit

เมื่อเธอเข้าไปในสุสานแยกออกชิดขวาด้วยกันเข้าในกรุแต่ต้นทางข้างทักษิณพอเข้าไปด้านในต่อจากนั้นมอบเลี้ยวขวาและเข้าที่เวิ้งน้ำจี๊ด ๆกลุ่มเครื่องมือเครื่องใช้ตรงนี้อยู่รองกระโหลกแห่งหนระดับวางด้านขวามือข้างล่าง

หอคอยนรกบ๊วย: หนังสือการ์ตูน

เมื่อออกไปนอกให้เลี้ยวซ้ายเข้าที่อยู่ไปที่ด้านหลังเพื่อรับจดหมายการ์ตูน

The Final Hell Tower: Document

เมื่อเจ้าเอ็งเข้าไปในพระราชวังให้เลี้ยวขวา.เข้าในอาคารหินตรงหน้าคุณเข้าแล้วเลี้ยวซ้ายผ่านจากไปยังห้องถัดจากแล้วเลี้ยวขวาเอกสารสิงสู่บนลังด้านลังสีกาญจนาเรืองแสง

หอคอยนรกบ๊วย: มือซอมบี้

ให้กำเนิดของหน้าต่างและไปทางซ้ายติดสอยห้อยตามด้านนอกของพื้นที่ผ่านกล่องกระสุนและผ่านทางเข้าถัดไปทางขวาสรรพสิ่งคุณมองจรที่พื้นขณะเมื่อคุณเดินจากไปด้านหลังมือซอมโม่กำลังเดินจรรอบ ๆ บนพื้นนี่คือว่าห้องถัดจากบันไดด้านซ้ายสิ่งของพื้นที่

The Final Hell Tower: Upgrade Kit

เมื่อคุณสร้างถึงเชิงเทินสรรพสิ่งปราสาทหลังจากทำให้เชื่องกองกำลังในการต่อสู้ทีแรกเข้าไปในห้องที่ยักษ์เทอะทะหุ้มเกราะออกมาพวกอัพเกรดอยู่ที่มุมขวา

All Roads Lead to Hell Collectibles: Zombie Hands, Documents, Upgrade Kits, Comic Books and Heroic Actions

Reaching the War Room:หนังสือภาพล้อ

ทันทีที่คุณพลัดหล่นลงไปในน้ำให้เลี้ยวซ้ายและไปจนสุดๆทางเดินที่เต็มไปด้วยธารหนังสือการ์ตูนสิงสู่ในตอนท้าย

เจียรถึง War Room: Zombie Hand

หันหลังกลับกับมุ่งหน้าไปอีกทั้งเป้าหมายคุณจักต้องจัดกลุ่มนวชาตที่กระท่อมบนหลังคากระท่อม (ข้างหลังที่มีธวัชวัตถุประสงค์) คือมือซอมบี้

% in_article_ad_unit21%

การเข้าถึง War Room: ชุดอัปเกรด

ตรงหลังอีถ่างมีทางเข้าและห้องหับเล็ก ๆ ชุดอัพเกรดอยู่ภายในกล่องสุวรรณเรืองแสง

การเข้าถึง War Room: เอกสาร

ภายหลังที่คุณต่อสู้กับดัก Flamer ใกล้จบชั้นคุณจะสมรรถเข้าถึงห้องเซฟได้แทนที่จะจรทางขวาให้เจียรทางซ้ายในซากที่ลุกเป็นไฟแทนสิงสู่ทางซ้ายสุดเพื่อที่จะรับเอกสารณกองเลือดแห่งหนพื้น

สิ่งที่ซ่อนอยู่ใต้: งานพิมพ์

ออกจากห้องเซฟแล้วไปตามทางวางลงครั้งแรกจากนั้นหยิบเอกสารจากลังทางขวามือซึ่งสิงสู่ในห้องและผู้กรีดร้อง

สิ่งที่ซ่อนอยู่ใต้: อัปเกรดคิท

ผ่านตัวกรีดเลือดแล้วเลี้ยวขวาลุยสายธารแล้วขึ้นกระไดไม้อีกด้านเลี้ยวซ้ายที่ด้านบนเพื่อแลดูชุดอัปเกรด

What Lurks Beneath: Comic Book

หันหลังหวนกลับหลังจากทำลายทวารวาล์ว. ตรงไปอีกด้านหนึ่งสรรพสิ่งทางเดินหลักลุยน้ำแล้วเลี้ยวขวาจับหนังสือการ์ตูนขนมจากถังสีฟ้าหญิบเล่ม

สิ่งที่ซ่อนสิงสู่ใต้: Zombie Hand

ผ่านจดหมายการ์ตูนไปเรื่อยๆ ๆ และไปตามทางที่แน่นอนเมื่อคุณลุยน้ำอีกครั้งแจกเลี้ยวซ้ายและตรงไปผ่านซุ้มก้อนหิน (ลูกศรสีหงอกจะอยู่ด้านซ้ายของคุณ)พอผ่านแล้วปันออกเลี้ยวขวาและมองขึ้นไปที่ท่อแห่งห้องถัดไป

City of the Dead: Comic Book

หลังจากกรอกน้ำพุเลือดแล้วแบ่งออกเข้าไปที่ห้องแห่งหนเพิ่งยกขึ้นใหม่บนบานด้านทักษิณของเนื้อที่ (ทางด้านขวาของรังปืนกลผิคุณผินหน้าเข้าหามัน) หนังสือการ์ตูนวางสิงสู่บนเคาน์เตอร์เล็ก ๆ ชั้นใน

City of the Dead: Zombie Hand

เข้าสู่พื้นที่ถัดไปพร้อมด้วยซอมบี้ห่อเกราะด้วยกันระเบิดมือมือสิงสู่ที่ด้านบนของเสาโอเบลิสก์ที่อยู่ศูนย์กลางพื้นที่

City of the Dead: Heroic Action

เมื่อคุณติดพื้นที่ถัดจากให้ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับนักรบราฝ่ายคัดค้านฉันไม่แน่ใจว่ากระไรเป็นตัวส่งเสริมการกระทำนี้ในขณะที่ดิฉันได้รับก่อนที่จะฉันจักไปถึงพื้นที่นั้น

% in_article_ad_unit22%

City of the Dead: เอกสาร

หลังจากการต่อสู้กับดักนักรบพุ่งต้านทานขึ้นไปบันไดก้อนหินไปยังห้องเซฟเลี้ยวซ้ายที่ด้านบนต่อจากนั้นขึ้นบันไดโดยมีการวาดเค้าหน้ายิ้มสีขาวถัดจากให้เขาทั้งหลายเอกสารสิงสู่บนกล่องระหว่างลังลูกปืนและกล่องไอเทม

City of the Dead: Upgrade Kit

จากเอกสารให้เลี้ยวซ้ายและข้ามเจียรอีกด้านหนึ่งของพื้นที่ดาดฟ้าเหล่าอัปเกรดจะเปิดให้บริการทันที

งานเลี้ยงต้อนรับของฮิตเลอร์: ชุดอัปเกรด

ออกจากห้องปลอดภัยกับลงมากระไดเลี้ยวขวาและเข้าไปในทางผ่านแรกด้านหน้าคุณทางขวาของรถยนต์ชุดอัปผลการเรียนอยู่ในที่ทางเข้ามุขด้านซ้าย

งานเลี้ยงต้อนรับของฮิตเลอร์:เอกสาร

ในห้องหับเดียวกันเดินไปข้างหน้าเปล่ากี่สิบฟุตแล้วเลี้ยวขวาเอกสารอยู่บนบานลังณซอกหนึ่ง

งานเลี้ยงต้อนรับสรรพสิ่งฮิตเลอร์: หนังสือภาพตลก

เดินเจียรตามทางรอบ ๆ ผ่านกล่องกระสุนและลังไอเทมรายงานการ์ตูนอยู่ทางข้างขวามือบนกระบอกปืน

Hitler"s Welcome Party: Zombie Hand

ฉวยหนังสือภาพตลกและเชิดหน้าขึ้นดูมีเคเบิลที่เชื่อมต่อตึกสองปฤษฎางค์มือซอมโม่กำลังคลานอยู่

ของสะสมกกนรก: หัตถ์ซอมบี้, สิ่งพิมพ์, ชุดอัปเกรด, หนังสือภาพตลกและการทำตนของฮีโร่

ไม่อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: Heroic Action

ภายหลังกรอกประกาศน้ำพุโลหิตผ่านทางเข้าออกคุณจักได้ยินเสียงใครบางคนลงมาขอความช่วยเหลือทางวิทยุไปที่ชายหน้าผาสถานที่มองเห็นคอมเพล็กซ์ด้านล่างฆ่าซอมป่นที่บุกฝ่ายค้านบนสะพานระหว่างอาคารทรงกลมทั้งคู่แห่ง

ไม่อยู่แห่งแคนซัสอีกต่อไป: หนังสือภาพล้อ

ไปติดสอยห้อยตามทางลาดและไปพบฐานหลังจากทำลายตรายางแล้วให้ข้ามตะพานสั้น ๆ ด้วยกันเข้าไปณอาคารรอบจำเดิมตรงหน้าเจ้าเอ็งขึ้นไปชั้นสองหนังสือการ์ตูนวางสิงสู่บนเคาน์เตอร์ใกล้ปืน

ไม่ได้อยู่ณแคนซัสอีกต่อไป: Zombie Hand

เคลื่อนไปยังเป้าหมายและรั้งขึ้นเครื่องไปที่ช่องหลังจากรั้งขึ้นประตูกับเอาชีวิตรอดจากโขยงซอมบี้หลังจากนั้นให้โดดข้ามสะพานเล็กมาก ๆ ไปอีกทั้งเป้าหมายอีกข้างหนึ่งเลี้ยวขวาจักพบมือซอมบี้วิ่งจากไปรอบ ๆ ลังแมกขนาดเล็กบนบานแท่นโลหะ

ไม่ได้อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: เอกสาร

ตอนนี้จากไปที่วัตถุประสงค์หลังจากนั้นลงทางลาดที่ข้างล่างสุดเลี้ยวขวาเอกสารอยู่ที่ชั้นล่างสรรพสิ่งเตียงสองชั้นทางด้านห่างไกล

% in_article_ad_unit23%

ไม่อยู่ในแคนซัสอีกต่อไป: ชุดอัปเกรด

เปิดสวิตช์เพื่อเปิดช่องและออกจรข้างนอกลงจรที่ท่อระบายน้ำ แต่ว่าแทนที่จะเลี้ยวซ้ายเพื่อไปจ่ายเลี้ยวขวาแล้วอ้อมด้านล่างของอาคารที่คุณเพิ่งไปคุณจะพานพบประตูไม้ดึงขึ้นแล้วเลี้ยวขวาเข้าไปชั้นในชุดอัพเกรดอยู่ถัดจากทหารต้านทาน

War Machines: Upgrade Kit

หลังจากฆ่าคนแลกเปลี่ยนเนื้อและฝูงปิดผนึกทวารผ่านประตู (เพราะให้อยู่ด้านซ้าย) และเข้าไปที่ห้องขัง (ทางเข้าช่องเป็นสีแดงเรืองแสง) จากไปที่ด้านหลังสรรพสิ่งพื้นที่ผ่านเซลล์แห่งมีซอมบี้เพื่อรับชุดอัปเกรด

เครื่องจักรสงคราม: เอกสาร

ตอนนี้กลับคลอดไปและผ่านประตูไปอีกทั้งเป้าหมายเดินไปตามทางรอบ ๆ กับลงบันไดคณะที่สองหยิบเอกสารจากลังไม้ด้านล่าง

War Machines: Comic Book

หลังจากเคลียร์ไม้เลื้อยและเมื่อยอมไปในเนื้อที่น้ำท่วมใต้โรงงานคุณจะจำเป็นจะต้องต่อสู้กับกลุ่มซอมบี้อีกฝูงหนึ่งที่เฝ้าผนึกปีศาจพาพวกมันออกเจียร แต่แทนที่จะไปอีกทั้งจุดมุ่งหมายให้เข้าในห้องที่อาศัยด้านหลังของเนื้อที่คว้าหนังสือภาพล้อออกจากโต๊ะ

War Machines: Zombie Hand

ออกจากห้องหับแล้วเลี้ยวขวาเจียรยังจุดหมายปลายทางหยุดและมองขึ้นไปเหนือเครื่องหมายวัตถุประสงค์เพื่อให้มือซอมโม่คลานจรรอบ ๆ เครื่องดำรงฐานะวงกลม

ออกไปจากที่นี่กันเถอะ: เอกสาร

ออกจากห้องปลอดภัยหลังจากนั้นขึ้นทางลาดกระโดดใต้ธุชแขวนและไปสถานที่ไซโลข้างหน้าเจ้าเอ็งหยิบเอกสารออกจากกล่อง

ออกจรจากที่นี่กันเถิด: Zombie Hand

เลี้ยวซ้ายและรู้ว่าไปที่บันไดด้วยกันชานชาลานอกเหนือรั้วมือซอมบี้กำลังวิ่งไปรอบ ๆ บนบานศาลกล่าวมือที่อาศัยใต้แสงสว่าง

ออกไปจากที่นี่กันเถอะ: หนังสือภาพล้อ

ตอนนี้เลี้ยวขวาด้วยกันไปแห่งหนเครื่องหมายจุดประสงค์ชิดขวาและผ่านพื้นที่จรอีกด้านเอ็ดไปยังสัญลักษณ์วิหคอินทรีขนาดใหญ่แห่งหนวาดบนผนังห้องด้านหลังรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงหนังสือการ์ตูนวางอยู่บนลังแถวหลังรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงและก่อนถึงจิตรกรรมฝาผนังนกอินทรี

% in_article_ad_unit24%

ออกเจียรจากที่นี่กันเถอะ: ชุดอัปผลการเรียน

เรียกลิฟต์เพื่อวางไข่ซอมบี้นำผู้บัญชาการออกมาเพื่อวางไข่ซอมบี้หุ้มเกราะพอสิ่งกลุ่มนี้แตกออกลูกพวกเขาจักเปิดห้องหับเล็ก ๆ สองห้องสถานที่ด้านไหนด้านหนึ่งของลิฟต์เพราะหันหน้าไปทางจรทางปีกซ้ายจวบจนกระทั่งด้านหลังเพื่อที่จะดูชุดอัปเกรด

หัวขโมย Relic: ชุดอัปผลการเรียน

หลังจากรอดตายจากงานโจมตีแห่งบ้าคลั่งที่ห้องที่นั่งให้จากไปที่พื้นที่ควบคุมแห่งด้านด้านของห้องบัลลังก์หากบัลลังก์อยู่ด้านหลังสรรพสิ่งคุณที่นั่งจะสิงสู่ทางด้านซ้ายมือโดยประกอบด้วยคอมพิวเตอร์ทำให้หยุดผนังทางด้านทักษิณของสมองกลในร่องเล็ก ๆ ถือเอาว่าชุดเครื่องไม้เครื่องมือ

ขโมยวัตถุที่ระลึก: สิ่งพิมพ์

ตอนนี้ไปที่จุดประสงค์และป่ายปีนบันไดในที่ห้องต่อไปคว้าเอกสารออกจากเก้าอี้ที่หัวมุมซ้ายข้างหลัง

ขโมย Relic: Zombie Hand

ต่อไปยังจุดประสงค์และยกขึ้นประตูแห่งหนปิดแนบเนียนผ่านช่องชไวเกอร์จะสิงสู่ทางขวาสิ่งของคุณ เสียแต่ว่ามองออกเจียรทางด้านซ้ายมือซอมบี้กำลังวังชาวิ่งไปรอบ ๆ ชั้นแพลตฟอร์มกับเธอมีถังที่พลิกคว่ำสิงสู่บนเวที

Steal the Relic: Comic Book

ตอนนี้ไปที่ปีกไกลสิ่งของชานชาลาพอไปจรดทางตันเลี้ยวซ้ายมีประตูและทางซ้ายสรรพสิ่งที่เป็นหนังสือการ์ตูนวางสิงสู่บนดลโดยใช้คืนกระบอกปืน

Hell Machine Collectibles: Zombie Hands, Documents, ชุดอัปผลการเรียน, หนังสือภาพล้อและการทำตนของวีรบุรุษ

ลบล้างกองทัพของฮิตเลอร์: งานพิมพ์

วางไข่และหันหลังกลับเร็วมีพื้นที่เล็ก ๆ มุขด้านขวาของเธอในแนวทแยงมุมเข้าไปที่นั่นแล้วถลกประตูค่าคบไม้เลี้ยวซ้ายเพื่อฉวยเอกสารขนมจากโต๊ะแห่งห้อง

จำหน่าย Hitler"s Army: Heroic Action

ออกจากตู้เซฟห้องกับเลี้ยวซ้ายทันทีมีนักต่อสู้ต้านทานอยู่บนผาปกป้องนกเขาเพื่อรับสารภาพการกระทำ

จำหน่ายกองทัพของฮิตเลอร์: มือซอมป่น

เข้าสู่ sandcrawler สรรพสิ่งฮิตเลอร์และใช้คืนสวิตช์จำเดิมเพื่อไม่มิดชิดหัวใจดวงชะตาที่สองปีนบันไดไปทางขวาหยุดที่ด้านบนและเหล่ไปแห่งหนท่อในระยะไกลหัตถ์ซอมบี้กำลังคลานลงมาที่พวกเขาผู้ตั้งกระทู้ likeablebaniste :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:00:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล