ReadyPlanet.com


Jacquemus เปลี่ยนแบบอย่างโชว์มอบกลายเป็นงานศิลปกรรมที่เป็นธรรมชาติอีกครั้ง


Simon Porte Jacquemus เป็นดีไซน์เนอร์ที่ก่อสร้างมาเพื่อจะยุคสรรพสิ่ง Instagram ตั้งแต่หมวกใบใหญ่ไปจนกระทั่งกระเป๋าใบเล็กมากป้ายชื่อของเขาเป็นสถานที่รู้กันตวาดเริ่มกระจายเชื้อเทรนด์หรือหญิบเทรนด์ แต่เกียรติคุณที่ควรค่าของรูปถ่ายของ Jacquemus ตรงนั้นมียิ่งกว่าแค่ผลงานที่นกเขาผลิตเท่านั้นอย่างที่พวกเขาพูดมันรวมความว่าทั้งหมดแห่งการนำเสนอ

และการงานนำเสนอตรงนั้นทุกคนสามารถพูดถึงคว้าในทิวาพฤหัสบดีครั้นดีไซเนอร์พาคู่รักแฟชั่นมุขอินเทอร์เน็ตและแขกรับเชิญมากมายร่วมเดินทางอย่างแท้จริงเปลี่ยนทุ่งสาลีของประเทศฝรั่งเศสเพื่ออวดคอลเลกชั่น "L"Amour" ณฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2021 ของนกเขาทั้งเสื้อผ้าบุรุษด้วยกันสตรี

ระลึกถึงการแสดงครบรอบ สิบ ปีของเขาที่จัดขึ้นเมื่อพรรษาที่แล้วในทุ่งกราบลาเวนเดอร์ที่ต้นโพรวองซ์การนำทูลของฤดูนี้ชดใช้ฉากหลังติดตามธรรมชาติดำรงฐานะส่วนประกอบที่ดีเต็มที่ของเสื้อแสงซึ่งตัวเองประกอบด้วยความสดชื่นหยุดเสียงด้วยกันเกือบจะให้ความรู้สึกกร่อนเป็นธรรมชาติเหมือนกับสิ่งแวดล้อมเย็บเล่มฤดูร้อนในอนาคตปรารถนาว่าจะเป็นช่วงระยะเวลาที่ผ่อนคลายมากขึ้น

" ติดสอยห้อยตามแนวคิดเพราะว่าคอลเลกชั่นนี้ L19; Amour เริ่มขนมจากสิ่งสถานที่แตกต่างฉันนึกทัศนียภาพผู้คนมารวมตัวกันเพื่อที่จะเฉลิมฉลองความรักAlexander Ekman19; ท่าเต้นของสาลีที่โยนไปที่อากาศอย่างหลงใหลจอเงินของ Emir Kursturica19 กรณี Time of the Gypsies ที่มีความสมจริงชวนมองฉากกลุ่มนี้ของพิธีใหญ่และเล็กแต่ว่าสิ่งที่ 19; สวยงามเต็มที่เกี่ยวกับ L19; Amour ลงความว่าวิธีแห่งสามารถคงทนถาวรได้ 14; บางขณะก็แข็งแกร่งขึ้น 14; ในกรณีที่ปราศจากผู้คนอยู่ด้วยห้าม” นักออกแบบสลักบนอินสตาแกรมควันซึ่งเขาอีกต่างหากแบ่งปันข้อคิดเห็นทางอากาศที่น่าทึ่งสรรพสิ่งรันเวย์ที่ลดเลี้ยวของเขา แบคดรอป ผ้า

"การตัดสินใจเดินหน้าทันเวลาการคอลเลกชันตามปกติสรรพสิ่งเราและการแสดงเป็นหัวใจสำคัญของเอกลักษณ์ทางสายตากลยุทธ์ทางการค้าของเรา" เขากล่าวต่อ"อีกด้วยคอลเล็กชั่นที่เล็กกระทั่งนี้นำเสนอแบ่งออกกับครอบครัวด้วยกันเพื่อนของอิฉันเป็นหลักเราจับโลกภายในของเราออกไปสู่ที่โล่งโดยตีความผ้าและสิ่งของที่อ่อนน้อมถ่อมตนที่เราอาศัยอยู่ด้วยซึ่งมีโคลงกลอนของตัวเองที่จะบอกเล่าเก้าสิบภายในบ้าน L19; Amour เปิดเผยตัวเองในสิ่งมหัศจรรย์กระจิดริด ๆ แยกกัน แต่โดยทั่วไปเราตระหนักดุบ้านเป็นแห่งแห่งแรงบันดาลใจแห่งไม่สิ้นสุดความตรึงใจเหล่านี้คือชิ้นที่ฉันมุ่งสร้างขึ้นนวชาตในสภาพแวดล้อมตรงนี้ในวันนี้ซึ่งเรามีความอ่อนไหวประกบสถานการณ์อย่างเต็มที่กลุ่มของฉันคว้าทุ่มเทความพยายามแห่งช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมานี้ด้วยกันฉันรู้สึกขอบพระคุณมากที่อิฉันมาถึงที่นี่สุดท้ายเราก็มาแข็งตัวในที่สุดสำหรับเราแล้วสิ่งสำคัญคือต้องแบ่งออกผู้คนเห็นบริหารเฉลิมฉลอง L19 ที่แท้แน่นอนนั้นเป็นชิ้นที่เป็นสากล "

คลิกเพื่อที่จะดูการแสดง (และคอลเลกชัน) โดยใช้โซเชียลมีเดียเพราะว่าพายุ

[รูปภาพเปลี่ยน Getty / @ jacquemus]


หน้า 2

ผู้ตั้งกระทู้ soggygrandeur39 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 14:27:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล