ReadyPlanet.com


กระชับและโทนสี: สุดยอดข้อแนะนำสำหรับร่างกายสถานที่โค้งมน


ร่างกายที่มีรูปร่างสันทัดอาจจะปรากฏให้พ้นมือหลังจากจำศีลและไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลานานดุจ 1C เหล่านี้ครั้งสถานที่ไม่เคยมีมาก่อนกำหนดของโรงยิมที่มีขนฟูที่สังสรรค์วิ่งที่ถูกยกเลิกและการออกกำลังกายดำรงฐานะกลุ่มเมื่อหยุดชั่วคราวซึ่งทำเอาการรักษาสิ่งต่างๆเป็นเรื่องยากกระทั่งที่เคยดิฉันได้ค้นพบวิธีที่ง่ายตกขอบในการเป็นเหตุให้ร่างกายมีความแนบแน่นและกระชับขึ้นพร้อมรับมือกับปีใหม่ด้วยความแข็งแรงด้วยกันส่วนโค้งในทุกที่ที่เหมาะสม

ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างต้นแขนการสลักหรือการปั้นก้ามปูความอดทนและความคิดที่ดีเป็นจุดเริ่มแรกที่ดี1C; I19; m มิได้แฟนของภาคเรียน 18 ตีกลับ 19;สำหรับร่างกายใด ๆ 1D;Maddy Ciccone อาจารย์ผู้สอนของ SoulCycle รายงาน1C; ช่วงเวลาต่างๆในชีวิตของอิฉันเรียกร้องให้มีตัวตนที่ผิดแผกกันในขณะที่อิฉันต้องการเตือนผู้บริโภคของฉัน we19 ยังคงอยู่ในการแพร่ระบาดทั่วโลกดังนั้นก่อนอื่นจงประกอบด้วยความเมตตาต่อตัวเองI19; m เป็นผู้ไว้ใจว่าร่างกายสิ่งของคุณรับฟังชั้นเซลล์ให้ความสำคัญกับความรู้สึกสิ่งของคุณแทนที่จะเป็นใบหน้าของคุณ 1D;

|

ทีละขั้นตอน

|

ขั้นตอนที่ 01: งานอุทธรณ์แอป
สมาร์ทโฟนสถานที่ใช่แอปสามารถลุ้นให้คุณเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่มีสุขภาพอนามัยดีได้เพราะว่านำเสนอคำแนะนำง่ายดายในการออกกำลังกายสถานที่บ้าน1C; แอพ Variis ประกอบด้วยตัวเลือกการออกกำลังกายที่ตลอดทุกอย่างที่ชี้แจงการผสมผสานสิ่งของทุกสิ่ง 1D;Ciccone กล่าว1C; อีฉันชอบ Strava สำหรับงานวิ่งเสมือนจริงและฮาล์ฟมาราธอนแอเจือี้จะกระตุ้นคุณด้วยการแสดงตัวคัดเลือกของความสำเร็จเสมอเหมือนจริงและตราที่คุณสามารถฝึกฝนได้ 1D;

|

กระบวนการที่ 02: Gear Up
เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกถึงการลุกไหม้ในพื้นที่ของเจ้าเอ็งเองให้ให้ทุนในเครื่องมือที่มีสไตล์ you19 ซึ่งจะต้องการใช้คืนบ่อยๆ1C; สองของน้ำหนักฟรีและเสื่อโยคะเป็นสิ่งที่ต้องมีติดคฤหาสน์เสมอ 1D;เพิ่มขึ้น Ciccone1C; นอกจากนี้สมมติว่าคุณสมรรถเก็บอุปกรณ์ของเจ้าเอ็งไว้จวนเจียนห้องนั่งเล่นโดยแห่งคุณ 19; กำลังวังชาดู Netflix อยู่ 19 เป็นคำสั่งสอนที่งดงามเสมอก็เพราะว่าคุณเหลือบไปจ้องแล้วทบทวนดูว่า 18; ดิฉันสามารถก่อลอนกระผมได้คู่สามครั้งในขณะที่ I19; มัธยมbinging this.19; 1D;

|

ขบวนการที่ 03: Muscle Hustle
ตามที่เลภาษาซีย์สโตนเทรนเนอร์ฟิตเนสคนเด่นกล่าวเพราะว่าเน้นที่ส่วนลำพังของสรีระเช่นแขนขาหน้าท้องและก้นไม่เอาใจช่วยให้อีฉันได้ผลที่ต้องการเธอแนะนำให้รวมการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและเวทมนตร์เทรนนิ่งเพื่อให้ได้รูปโจรกรรมษณ์โดยทั่วไปที่เสถียรและมีรูปปั้นมากขึ้น1C; ในทางของการฝึกเจาะจงจุดเจ้าเอ็งสามารถ 19; เปล่ากำหนดจุดหมายการตัดทอนไขมันในบริเวณใด ๆ ด้วยตัวเองวิธีแห่งหนร่างกายสรรพสิ่งคุณลดไขมันดำรงฐานะพันธุกรรม แต่ว่าคุณสมรรถออกกำลังเฉพาะเจาะจงกลุ่มกล้ามเนื้อเช่นคะและแขนโดยทำแบบฝึกหัดเช่นวิดพื้น, dips, lunges, squats ด้วยกัน deadliftsการ#ลองแบบระยะความจัดสูงดำรงฐานะวิธีที่ดีเต็มที่ในการฟิตร่างกายหลังจากอยู่นิ่ง ๆ มาสักพัก 1D;

|

ขั้นตอนสถานที่ 04: จากนั้นทำอีกครั้ง
ตามที่ Lacey ตะแคงรนเนอร์ฟิตเนสคนที่มีชื่อเสียงกล่าวหินที่เน้นเพียงส่วนเดียวสรรพสิ่งร่างกายอาทิเช่นแขนขาหน้าท้องด้วยกันก้นจักไม่เอาใจช่วยให้ดิฉันได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเธอแนะนำตัวให้รวมการออกกำลังกายฉบับร่างคาร์ดิโอและเวทมนตร์เทรนนิ่งพอให้ได้รูปโจรกรรมษณ์โดยทั่วไปที่เสถียรและประกอบด้วยรูปปั้นมากขึ้น1C; ในด้านของงานฝึกเฉพาะเจาะจงจุดเจ้าเอ็งสามารถ 19; เปล่ากำหนดจุดหมายการตัดทอนไขมันในบริเวณไหน ๆ ด้วยตัวเองวิธีสถานที่ร่างกายของคุณตัดทอนไขมันดำรงฐานะพันธุกรรม ทว่าคุณสมรรถออกกำลังเจาะจงกลุ่มกล้ามเนื้อเช่นคะและมือโดยทำแบบฝึกหัดเช่นวิดพื้น, dips, lunges, squats และ deadliftsการฝึกแบบตอนความเข้มข้นสูงดำรงฐานะวิธีสถานที่ดีเต็มที่ในการฟิตร่างกายหลังจากอยู่นิ่ง ๆ มาสักพัก 1D;

|

โฮมยิม

|

คุณไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องมีทางวิ่งวิ่งหรือดัมเบลทนทุกข์ ๆ สักกลุ่มเพื่อปั้นสกนธ์ของเธอให้ประกอบด้วยรูปร่างเครื่องมือเครื่องใช้เสริมด้วยการออกกำลังกายแห่งบ้านกลุ่มนี้ทำให้สะดวกต่อการทำซ้ำหญิบสามคราวตามจังหวะลีลาของคุณเอง

|

01: พันกำไล Bala 1 ปอนด์สเตอร์ลิง (49 เหรียญ) ไว้รอบข้อมือหรือข้อเท้าสำหรับความต้านทานที่มีสไตล์ด้วยกันสะดวกสบายซึ่งลุ้นสร้างกล้ามและทวีคูณอัตรางานเต้นสรรพสิ่งหัวใจ

| 02: จับประสบการณ์ซาวน่ากลับบ้านพร้อมด้วยผ้าห่มซาวน่ารังสีอินฟราเรดของ HigherDOSE (499 เครื่องราชอิสริยาภรณ์) ซึ่งช่วยทวีคูณการไหลเวียนสิ่งของเลือดเพราะใช้ความร้อนอินฟราเรดกับชั้นตะของอมันข้นิสต์ทัวร์มาลัยนและถ่านซึ่งช่วยในที่การล้างพิษกับบำบัด

|<

03: การแสดงข้อมูลการบริหารกายในการปฏิวัติแต่ละครั้ง Tangram Smart Rope LED ($ 80) ติดตามการกระโดดด้วยกันแคลอรี่ที่เผาไปครบถ้วน ๆ กับการบริการร่างกายตามขณะ

|

04: การมีส่วนร่วมของร่างกายตั้งแต่ปลายนิ้วเจียรจนถึงปลายเท้า P.volve pมันสมอง3 Trainer (69 เหรียญ) เป็นเครื่องมือออกกำลังกายขนาดกะทัดรัดที่จำกัดเป้าหมายแม้แต่กล้ามที่เข้าถึงทรามร่างกายของคุณ.

| 05: ห้องออกกำลังกายอัจฉริยะแบบอินตะแคงอร์แอคคราวฟ MIRROR (1,495 ดอลลาร์) เหมือนมีเทวุ่นวายเนอร์ส่วนตัวสิงสู่ที่เรือนตลอด 24 ชั่วโมงนอกจากนั้นจะประกอบด้วยคลาสออกกำลังกายเฉียดฉิวทุกโหมดสถานที่ปลายนิ้วของคุณแล้วมันยังประสานเข้ากับงานตกแต่งนิวาสสถานของคุณอีกด้วย

|

Dry Brushing

|

Joanna Vargas นักดูแลผิวหน้าคนดังกล่าวว่าการแปรงแบบกะหร่องเป็นหนึ่งแห่งวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยณการปั้นร่างกายเมื่อพยายามทำเอากล้ามเนื้อกลับมามีสรีระ 1C; 19 เป็นกรรมวิธีขัดวรรณะที่พอใจเพราะประสบความสำเร็จทำหลายชนิดพร้อมกัน 14; 19; เกินจริงจริง ๆ กับดักการรักษาเซลลูไลท์กับช่วยเพิ่มพูนความยืดหยุ่นสรรพสิ่งผิวVargas บ่งบอกว่ามอบเริ่มสถานที่ส่วนบนสุดของบาทาแล้วสลัดขึ้นไปแห่งหัวใจ 1C; กินเวลาให้มากขึ้นในบริเวณที่มีแนวโน้มที่จะนิ่งกว่าอาทิเช่นต้นขาข้างในและอย่าเลอะเลือนใส่พระขนองแขนกับส่วนback, 1D; คุณอธิบาย 1C; การแปรงแบบแห้งจะเพิ่มการไหลเวียนทันทีทันใดดังนั้นเธอจะรู้อุ่นขึ้นพอทำได้ผลแล้วพิสูจน์ใช้ก่อนกำหนดเข้าชำระร่างกายในยามเช้าแล้วเธอจะเหลือบเห็นความแตกต่างสรรพสิ่งสีผิวและคุณลักษณะในยุคเพียงไม่กี่เวลากลางวัน 1D;

|

Dimple Smoothing

|

เพื่อตัดทอนเซลลูไลท์ Delray Beach, FL แพทย์ผิวหนังดร. มังสวิรัติเน็ตอัลเลนบีกล่าวว่า Qwo ฉบับร่างฉีดแห่งหนได้รับการอนุญาตจาก FDA จักปล่อยลักยิ้มเซลลูไลท์ด้วยเอนไซม์ที่เรียกดุคอลลาเจนที่กระจายตัวคอลลาเจนชนิดที่ 1 และประการที่ 3 ซึ่งเป็นคอลลาเจนประเภทเสาในแถบที่เชื่อมต่อกับดักผิวหนังด้วยกันทำให้เกิดรอยบุ๋ม1C; หมายเรื่องว่ายาฉีดมุ่งเป้าเจียรที่เส้นใยไฟเบอร์ซึ่งเป็นแถบที่อยู่ล่างผิวโดยตรงซึ่งส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเพื่อให้เซลลูไลท์ประกอบด้วยลักษณะแห่งหนดีขึ้น 1D;

|

Buff + Blur

|

กลุ่มนี้เป็นทจารีตเมนต์ล่าสุดแห่งผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสามารถช่วยปรับปรุงผิวและทำให้สกนธ์เรียบหมดจดและเรียวขึ้น

|

เพื่อความสมบูรณ์ต้นฉบับเสร็จสิ้นกักตุนลวดเย็บที่ทำให้กายสวยงามเหล่านี้

|

01 คาเฟอีนตฤณชาติเสือโคร่งกับเมล็ดมอดม้วยใน Susanne Kaufmann Toning Body Serum ($ 105) เอาใจช่วยในการกระตุ้นน้ำเหลืองไหลเวียนเพื่อจะช่วยให้ผิวแลดูเต่งตึง

| 02 คุณลักษณะต้านงานอักเสบและไม่เห็นด้วยเชื้อบักเตรีของน้ำมันรถดาวเรืองใน Suki Skincare Exfoliating Body Scrub (47 เหรียญ) ช่วยบรรเทาผิวแห่งถูกรุกรานในขณะที่ผิวสองสีอ้อย 13; กรดไกลโคลิกขนมจากการขวัด

| 03 ใช้ Joanna Vargas Ritual Brush (39 เหรียญ) กับวรรณะแห้งเพื่อช่วยลดเลือนคดีไม่สมบูรณ์พร้อมด้วยปรับสีผิวกับพื้นผิว

| 04 Jordan Samuel Skin The After Show Body Cleanser (37 เหรียญ) ช่วยขับไล่ฟองสำหรับเจลซักล้างที่พัวพันผสมของน้ำมันซึ่งลุ้นปรนนิบัติร่างกายอย่างแท้จริง

|

05 สำหรับครีมบำรุงผิวที่ทวีความชุ่มชื้น Vargas กล่าวว่าคุณชอบชดใช้ Maison Christian Dior Sakura Body Cream ที่ประกอบด้วยน้ำหนักเยี่ยว ($ 100) หลังล้างตัว

|

การรักษาโดยไม่ผ่าตัด

|

1C; เพื่อรูปร่างที่ไม่แรงถึงมัชฌิม CoolSculptingเป็นตัวเลือกคัดที่บริสุทธ์สำหรับคนไข้บางรายที่ประกอบด้วยช่องไขมันเล็ก ๆ ณช่องท้องต้นแขนโคนขาและหลัง 1D Pasadena ศัลยแพทย์อลงกตแห่งแคลิฟอร์เนีย Lily Lee, MD 1C กล่าวว่ามันจะเป็นเหตุให้ไขมันเป็นตัวและมีผลกระทบให้สิงสู่ใน 20 จด 25การสูญเสียไขมันอัตราร้อยละในบริเวณนั้น 1D; 1C; เกี่ยวกับผู้ที่ประกอบด้วยความหลวมของหนังบริเวณต้นแขนหรือว่าต้นขาน้อยที่สุด BodyTite เป็นการรักษาที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดซึ่งหมายรวมคลื่นความถี่วิทยุเพื่อละลายไขในขณะที่ยังทำให้ผิวหนังกระชับ 1D ศัลยแพทย์พลาสติกฮุสตันกล่าวว่า German Newall, นพ. 1C; ผลลัพธ์ไม่น่าชื่นชอบเท่ากับการตัดตัด แต่ว่าเป็นวิธีเลือกที่ชั้นแนวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด 1D; นักสร้างกล้ามเนื้อเช่น Emsculpt ด้วยกัน CoolTone ยังสมรรถช่วยปรับรูปร่างแขนขาหน้าท้องและตูดได้อีกด้วย 1C เทคโนโลยีเหล่านี้ทำเอาเราพอให้เกิดความคิดสร้างสรรค์งอกงามด้วยการดำรงเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพเจริญ 1D ดร. อัลเลนบีกล่าวว่า 1C; คลื่นพลังงานแม่เหล็กแห่งหนแข็งแกร่งซึมซาบเข้าไปณชั้นกล้ามเนื้อและกระตุ้นให้ก่อกำเนิดการเคลื่อนไหวการยุบตัวสรรพสิ่งกล้ามเนื้อเป็นเหตุให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงความเห็นและความรัดรึงเพิ่มขึ้น 1D;

|
ผู้ป่วยอายุ 45 พรรษารายนี้ได้รับการรักษาเช่นกัน CoolSculpting สองทีกับ Drมันสมอง Lee ในความความรักสิ่งของเธอพอให้เธอประกอบด้วยความคล่องตัวshape.

Energy Stacking

|

สำหรับผลลัพธ์ในที่ระดับต่อไปแพทย์พบว่าการสร้างหัตถการแบบไม่ต้องผ่าตัดแบบล้ำกันกันเช่นการลดไขมันกับการสร้างกล้ามเนื้อสามารถปั้นหุ่นได้เร็วและจำเริญอย่างมากมากกว่าการรักษาโดยไม่ผ่าตัดเหมือนครั้งเดียว1C; CoolSculpting เอาใจช่วยให้เรากำจัดไขมันในกระเป๋ารถเมล์ที่ดื้อรั้นเป็นพิเศษในผู้หญิงที่มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งของฮอร์โมนซึ่งพบว่าการลดความอ้วนในบางพื้นที่ทำได้ยาก 1D;ด็อกเตอร์ อัลเลนบีอธิบาย1C; เมื่อเราเพิ่มงานสร้างกล้ามเนื้อของ CoolTone เรา 19; เห็นความแข็งของแกนกลางที่เพิ่มขึ้นและสกนธ์ที่ดี 14; กายดูกระชับกระชับและมีอนามัยดี

|

Brian Vassar Heil ศัลยแพทย์อลงกตในพิตต์สเบิร์กกล่าวว่าการรักษาด้วย NEO แบบใหม่สรรพสิ่ง Emsculpt19 ช่วยเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามในการรักษาเพียง 30 นาทีโดยไม่ต้องใช้วัสดุสองชิ้น1C; คนเจ็บที่มีค่าดรรชนีมวลกายสูงศักดิ์ถึง 35 จะได้รับประโยชน์จากความถี่วิทยุเพิ่มกับการกระตุ้นกล้ามเนื้อแม่เหล็กกระแสไฟที่เน้นกรณีเข้มสูง (HIFEM)แรงงานความถี่วิทยุจะเพิ่มอุณหภูมิสรรพสิ่งกล้ามเนื้อเพื่อเตรียมการความพร้อม 14 ประเภทของกิจกรรมงานอบอุ่นร่างกายก่อนกำหนดออกกำลังกาย 14; ในขณะเดียวกันก็ทำให้ไขมันตายอย่างยั่งยืนจากนั้นพลังงาน HIFEM จักทำสัญญากับกล้ามเนื้อที่มีข้อความเข้มข้นไม่สามารถทำได้ในระหว่างการออกกำลังกายปกติ 1D;

|
เพื่อลดไขมันในกระเป๋าเล็ก ๆ ของผู้ป่วยอายุ 41 ปีรายนี้ 19; ต้นขาด้านในAllenby กระทำการผ่าตัด CoolSculpting

การดูดไขมัน

|

สำหรับ Dr.Newall งานดูดไขมันกับการปลูกถ่ายไขมันดำรงฐานะส่วนผสมมาตรฐานมาศสำหรับการปรับรูปร่างให้มีประสิทธิภาพ1C; สิ่งนี้ช่วยจ่ายสามารถนำไขออกจากบริเวณเป็นต้นว่าเอวและปรัศว์แล้วกระจายไปยังบริเวณอื่น ๆ อาทิเช่นสะโพกหรือก้นซึ่งจะสร้างส่วนโค้ง 1D;เขาพูดว่า.1C; หากคุณแค่เพียงดูดไขมันแดนดินนั้นก็จะกำจัดไขมันที่ดื้อรั้นออกไปได้มา แต่อาจเปล่าเพียงพอที่จะทำให้ร่างกายมีรูปร่างได้มาแทนที่จะทิ้งไขมันตรงนั้นฉันขอแนะนำตัวให้ถ่ายโอนไขมันเพื่อสร้างรูปร่างโดยทั่วไปที่สวยงาม 1D;

|

สำหรับดินแดนขนาดปานกลางถึงโย่งและประกอบด้วยปริมาณไขมัน Irvine ศัลยแพทย์ตกแต่งจากแคลิฟอร์เนีย Andrew Smith กล่าวว่างานดูดไขมันด้วย VASER มีประสิทธิภาพแห่งการปรับรูปร่างสรรพสิ่งร่างกาย1C; It19; เสร็จดูดไขมันประเภทหนึ่งที่ชดใช้คลื่นกรณีถี่อัลตร้าซาวด์แห่งการสูญสลายเซลล์ไขมันกับคลายออกจากเนื้อเยื่อแหล่งที่อยู่ลึกยอมไปเพื่อให้ไขมันถูกกำจัดให้กำเนิดไปอย่างมีประสิทธิภาพในที่ระหว่างการรักษา 1D;

|

ตลอดต้นแขนและต้นขาการดูดดึงไขมันสามารถทำให้แลดูเพรียวขึ้นและกำจัดไขมันออกลูกได้ 19; เปล่าสามารถพิทักษ์ได้อีกด้วยวิธีที่ไม่บุกรุกอย่างไรก็ตามดร. สมมนุษยชาติ ธ เตือนแหวอาจไม่สม่ำเสมอหรือครอบครองหลุมดำรงฐานะบ่อคว้าหากหมอผ่าตัดไม่มีความจัดเจนในกระบวนการนี้1C; บางกรณีจำเป็นต้องประกอบด้วยการยกแขนหรือไม่ก็ต้นขาเพื่อขจัดหนังและไขมันส่วนเกินให้กำเนิดไป 1D;เขาพูดว่า.ขั้นตอนเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการทำแผลด้วยกันเอาหนังที่หลุดออกกับไขมันเมียเก็บออกพอให้แขนหรือว่าขาประกอบด้วยรูปร่างที่ดีขึ้น

|

ท้องเฟ้อ

|

เพื่อให้หน้าท้องเรียบเกลี้ยงเกลาขึ้นคนเจ็บที่มีทั้งไขและผิวหนังส่วนเกินคงเป็นผู้สมัครสถานที่ดีเพราะขั้นตอนการสับตัดดึงขึ้นหน้าท้องหรือว่าท้องอืด1C; ครั้นผิวหนังหย่อนและกล้ามเนื้อหน้าท้องทุพพลไม่สามารถแก้ไขได้มาด้วยการรับประทานของกินและบริหารร่างกายเพียงชนิดเดียวคงจะต้องผ่าตัดซ่อม 1D;ดร. Newall กล่าว1C; ในงานท้องแขนผิวหนังอนุภรรยาจะไม่ผิดกำจัดออกลูกและกล้ามจะมีสิทธิ์การซ่อมแซมเพื่อที่จะคืนลักษณะที่บี้ราบจ่ายกับพุง1D;

|
T o กำหนดเส้นโค้งสรรพสิ่งคนไข้อายุ 31 ปีมนุชนี้ขึ้นไปมานวชาตโดยด็อกเตอร์ นิวออลล์กระทำการดึงพุงและดูดดึงไขมันจรที่ข้างและก้นของเธอซึ่งต่อมามีสิทธิ์การปลูกถ่ายไขมันให้ก้นของคุณเพื่อเพิ่มขึ้นวอลลุ่ม


ผู้ตั้งกระทู้ woodennymph92 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-17 03:27:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล